Dung dịch vệ sinh inox thang máy.1

Hướng dẫn vệ sinh inox thang máy bằng hóa chất

Hướng dẫn vệ sinh inox thang máy bằng hóa chất sử dụng thang máy ngoài vấn đề về an toàn. Bền bỉ thì sạch đẹp cũng là một vấn đề khách hàng lưu ý khi dùng cho gia đình mình. Thang máy cũng như các thiết bị nội thất khác, sạch đẹp là yếu tố rất quan trọng. Ngoài việc chiếc thang máy sạch đẹp mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà và sự thoải mái cho người sử dụng. Thì sạch đẹp cũng sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của thang máy gia đình.

1. Nguyên nhân inox thang máy bị bẩn

Thang máy thì rất nhiều bộ phận được được làm từ Inox như: Cửa tầng, cabin, button…! Nên vấn đề vệ sinh cho thang máy sạch sẽ thì cần phải biết cách vệ sinh bề mặt inox. Nếu không biết cách vệ sinh bề mặt inox thì rất dễ làm inox xỉn màu trông rất bẩn. Mà không thể làm sáng bóng trở lại như lúc đầu được. Nên khách hàng phải hết sức lưu ý khi vệ sinh bề mặt inox trong thang máy dùng trong gia đình.

+ Bẩn do cát, bụi: vết bẩn do cát, bụi là những vết bẩn không thể nào tránh được. Đặc biệt khi có gió hoặc ở cạnh những công trình đang xây dựng thì các bụi bẩn sẽ bị bay lên và bám vào các vách thang máy gia đình cũng như những vị trí khác trong tòa nhà.

+ Bẩn do tay người sờ vào thang máy: nếu sờ tay vào thang máy thì các vết như dấu vân tay hoặc khi tay bẩn sờ vào thì cũng sẽ làm bẩn vách thang máy, tay vịn hoặc nút bấm thang máy.
+ Bẩn do giầy dép đi vào tại sàn thang máy gia đình: đây là những vết bẩn khá phổ biến. Nó có thể bám đầy thang máy khi mọi người di chuyển ra vào thang máy. Đặc biệt khi phía ngoài trời mưa hoặc có bẩn từ công trình xây dựng bên cạnh.
+ Vết bẩn do trẻ nhỏ gây ra: như việc ăn cháo, uống sữa làm đổ ra thang máy hoặc nôn chớ ra thang khi ăn…

2. Hướng dẫn vệ sinh inox thang máy bằng hóa chất

+ Trước tiên cần dùng bông lau thấm nước, vắt khô rồi sau đó lau các vách thang máy. Giúp lấy đi các bụi bẩn phủ bám bên ngoài thang máy.
+ Dùng nước tẩy rửa chuyên dụng xịt lên vách inox thang máy. Sau đó dùng cây lau có gắn bông hoặc khăn lau để lau chùi, vệ sinh khu vực có bẩn.
+ Sau đó dùng khăn sạch đã được làm ướt và vắt khô lau lại sạch sẽ. Loại bỏ hoàn toàn nước hóa chất, tránh mùi còn vướng lại, gây khó chịu cho người sử dụng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

3. Sử dụng loại hóa chất nào để lau inox thang máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng dùng để xử lý các vật dụng thường ngày. So với các cách thông thường mà chúng tôi giới thiệu ở trên thị các loại hóa chất trên sẽ tốn chi phí nhiều hơn những công dụng của nó thì khỏi phải bàn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại hóa chất inox được bày bán trên thị trường mà chúng tôi cảm thấy nó an toàn và hiệu quả mà các bạn có thể sử dụng để xử lý.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY LINCOLN VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 30 Ngõ 2 Hữu Hòa , Thanh Trì, Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!